Ty ren

Thanh ty ren, lắp với bát ren, tạo thành hệ gông giữ cốt pha chắc chắn, chịu được sức nặng khối bê tông, chịu được lực phun của vòi bê tông, chịu lực rung của máy đầm dùi bê tông; Giữ cốt pha không bị bửa, không bị phình, làm khối bê tông sau khi đông kết sẽ phẳng nhẵn, vuôn vắn theo kích thước thiết kế.
Có 3 loại ty ren vuông hiện nay là Ty ren vuông 12, 16 và 17

Chiều dài các loại ty ren theo yêu cầu của khách hàng như dài 1m, 2m, 3m…

Cả 3 loại ty ren trên thì mỗi loại có 1 thông số kỹ thuật khác nhau nhưng có công dụng chính là được dùng làm Ty xuyên tường, cột giúp định vị coppha trước khi đổ bê tông.

Song hiện nay được ưa chuộng nhất vẫn là loại Ty ren 17, vì Ty ren 17 có những ưu điểm nổi bật hơn so với 2 loại Ty ren 12 và Ty ren 16, Cụ thể với Ty ren 17 có bước ren 10mm nên có ưu điểm về tốc độ thao tác vặn​. Có răng hình thang nên sau khi sử dụng chỉ cần xử lý nhẹ là đã loại bỏ hết bê tông bám dính trên bề mặt Ty ren làm giảm chi phí nhân công và tăng tỷ lệ tái sử dụng.

Ngoài ra, với lợi thế là ren hình thang nên tải trọng chịu đựng rất tốt
Ty ren D17, có đường kính đo thực là 16.9mm, có dung sai thấp, độ chính xác cao, cho độ bền độ khỏe cao khi làm việc

_ Sản phẩm không bị cháy chân, nứt chân, sắc mịn, tạo độ chịu lực 100% của thép

 

Các sản phẩm thanh ren vuông được sử dụng trong lĩnh vực thi công cốp pha tấm, cốp pha cột, cốp pha trụ trong hạng mục xây dựng của 1 dự án.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Sản xuất và giao hàng đúng tiến độ cho công trình của bạn.
Giá thành được đảm bảo cạnh tranh nhất so với sản phẩm cùng loại.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0904669681 –  0904.323.186 hoặc Email: giangiaoduchoang@gmail.com Chúng tôi hân hạnh phục vụ cho bạn.

Contact Me on Zalo